ปลูกเสริมโชคลาภให้กับทุกท่านได้ง่ายๆ

growing_fortune-

การเลือก ต้นไม้เป็นส่วนเสริมโชคลาภเพราะคนไทยในปัจจุบันนั่นมีความนิยมเสริมโชคลาภ เป็นจำนวนมากเอาง่าๆเลยในไทยตอนนี่อะไรกะแสที่มาแรงคนส่วนใหญ่จะนิยมกราบ ไหว้แล้วขอเลขเด็ดขอหวยกันไม่ว่าจะเป็นต้นกล้วยต้นตะเคียนต้นไทยหรือสิ่งของ อื่นๆที่มีความเชื่อว่ามีสิ่งสักสิทธ์อยู่แต่ที่เราจะมาพูดกันในวันนี่คือ ต้นไม้ประจำวันเกิดซึ่งต้นไม้ประจำวันเกิดแต่ละคนเรามีความไม่เหมือนกันอยู่ เยอะครับวันนี่เราจะมาแฉหมดเปลือกเลย
ไม้มงคล คนเกิดวันอาทิตย์ ต้นโป๊ยเซียน เป็นต้นที่สื่อว่า ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีโชคลาภเข้ามาหาไม่ว่าจะคิดอะไรทำอะไรก็จะมีโชคลาภดีดี เข้ามา ไม้มงคล คนเกิดวันจันทร์ ต้นกวนอิม ส่งผลกับผู้ปลูกจะทำให้โชคดีทางการเงินมีฐานะร่ำรวยเชื่อว่าผู้ใดที่ปลูก ต้นไม้นี้ด้านการเงินจะไม่ขัดสนด้านการใช้จ่ายด้านตลอดจะดีมากเลยคิดอะไรทาง ด้านการลงทุนก็จะไม่เสียเงินเด็ดขาด ไม้มงคล คนเกิดวันอังคาร ต้นไม้ พญายอ ส่งผลต่อผู้ปลูกการดำเนินชีวิตราบรื่น สมบรูณ์สุขทุกประการณ์ไม่ว่าจะในการเงินการทองด้านคู่รักก็จะไม่มีติดขัดไป ได้ลาบรื่นตลอด ไม้มงคล คนเกิดวันพุธ ต้นไม้ราชพฤกษ์ส่งผลต่อผู้ปลูกคือทางด้านชื่อเสียงเกียรติยศ ศักดิ์ศรี ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนทำการลงทุนใดๆก็จะมีแต่คนนับหน้าถือตามีแต่คนเกรงใจ

growing_fortune

ไม้มงคล คนเกิดวันพฤหัสบดี ต้นไม้พุด ส่งผลแกผู้ปลูกคือทำให้มีความแข็งแรงสมบรูณ์เจริญมั่งคั่งและทำให้การอยู่ดี กันดีของคนในบ้านนั้นไม่มีความเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรเลยทิ้งสิ้นทั้งปวง ไม้มงคล คนเกิดวันศุกร์ คือ ต้นโกสน ส่งผลแกตัวท่านผู้ปลูกคือ คนในบ้านและคนในครอบครัวมีความอยู่เย็นเป็นสุขและมีบุญไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม คนในบ้านจะไม่เดือดร้อนคิดจะทำการอันได้ก็จะมีบุญเก่าคุมครองอยู่ ไม้มงคล คนเกิดเสาร์ ไม้มงคลของคนเกิดวันคือ ต้นไม้ วาสนา ทำให้คนที่คิดจะทำอะไรก็จะมีความสมหวังดั่งใจปองไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามสม ปรารถนา และที่ผมได้กล่าวๆมาทั้งหมดนี่คือ 7ความเชื่อตามวันเกิดของคนไทย